Giới thiệu VGS
Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Đức – VGS, một trong những thành viên cuả Tập đoàn Thép Việt Đức, mã chứng khoán VGS. Bên cạnh Công ty VGS, Tập đoàn thép Việt Đức còn bao gồm các thành viên sau:
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Tin Kinh tế - xã hội
 • Thông tin nội bộ
 • Tin trong ngành
 • Thiếu tá Công an trả lại 45 triệu đồng cho người đánh rơi

  01-11-2014

  Nhặt được chiếc ví rơi giữa đường, bên trong có 45 triệu đồng, Thiếu tá Võ Đăng Khoa (SN 1976, Phó trưởng phòng Cảnh Sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tìm cách tìm lại chủ nhân chiếc ví.

  Quý III-IV/2014: Thép Việt Đức VGS đẩy mạnh vào các dự án trọng điểm trên 3 miền

  28-10-2014

  Thương hiệu Thép Việt Đức - VGS đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thép xây dựng trong cả nước. Với những bước đi vững chắc trong việc xâm nhập dự án, công trình xây dựng, Phòng Kinh doanh công ty đã đưa thép VGS đến với những công trình trọng điểm

  Thép nhập khẩu vẫn tăng mạnh dù tồn kho lớn

  24-10-2014

  Theo Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), mặc dù đã bắt đầu bước vào mùa xây dựng, nhưng tình hình sản xuất và bán hàng thép xây dựng vẫn tiến triển chậm. Sở dĩ như vậy, nguyên nhân một phần do thép nội đang chịu sức ép khá lớn từ thép nhập khẩu.

  Tuyển dụng

  Tuyển dụng: Công nhân Cắt gọt kim loại

  23-10-2014

  Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức tuyển dụng công nhân cắt gọt kim loại làm việc tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  HOTLINE (84 -211) 3 593 596

  Hình ảnh hoạt động

  Chứng chỉ chất lượng

  Các đối tác