Giới thiệu VGS
Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Đức – VGS, một trong những thành viên cuả Tập đoàn Thép Việt Đức, mã chứng khoán VGS. Bên cạnh Công ty VGS, Tập đoàn thép Việt Đức còn bao gồm các thành viên sau:
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Tin Kinh tế - xã hội
 • Thông tin nội bộ
 • Tin trong ngành
 • Quán trà đá Hồ Tây, mỗi tháng thu 1 lượng vàng

  01-12-2015

  Chủ quán trà đá vỉa hè hồ Tây cho hay, mỗi tối mùa hè, có đến khoảng 300 khách, thậm chí có nhiều khách vào saucòn không có chỗ mà ngồi. Với lượng khách như thế, quán nhỏ một ngày cũngphải thu lãi đến 1 triệu đồng, quán lớn thì có khi gấp đôi, gấp 3.

  Thép Việt Đức tổ chức huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm 2015

  01-12-2015

  Nhằm nâng cao kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho CBCNV, ngày 28/11//2015, Công ty CP Ống Thép Việt Đức và các đơn vị thành viên, liên kết phối hợp với Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ PCCC và diễn tập phương án chữa cháy cho hơn 120 học viên là CBCNV thuộc Thép Việt Đức.

  Trung Quốc đang làm giả và tuồn vào Việt Nam từ củ khoai đến sắt thép

  26-11-2015

  Tại hội nghị ban chỉ đạo áp dụng thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGAP tổ chức tại TPHCM, đại diện Bộ NN-PTNT cho hay đã xuất hiện tình trạng hàng Trung Quốc làm giả thương hiệu rau sạch (VietGAP) gây hại cho người tiêu dùng và thị trường.

  Tuyển dụng

  Tuyển dụng: Công nhân Cắt gọt kim loại

  23-10-2014

  Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức tuyển dụng công nhân cắt gọt kim loại làm việc tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  HOTLINE (84 -211) 3 593 596

  Hình ảnh hoạt động

  Chứng chỉ chất lượng

  Các đối tác