Giới thiệu VGS
Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Đức – VGS, một trong những thành viên cuả Tập đoàn Thép Việt Đức, mã chứng khoán VGS. Bên cạnh Công ty VGS, Tập đoàn thép Việt Đức còn bao gồm các thành viên sau:
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Tin Kinh tế - xã hội
 • Thông tin nội bộ
 • Tin trong ngành
 • Sinh viên đại học được hoãn nghĩa vụ quân sự đến khi tốt nghiệp

  19-01-2015

  Tại cuộc họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 19/1, đa số ý kiến ủng hộ chủ trương cho phép sinh viên đang học đại học được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự nhưng sau khi ra trường phải thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.

  HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ VĂN PHÒNG, CĂN HỘ CỦA VIET DUC FINANCIAL BUILDING

  19-01-2015

  Trong những năm qua, Vĩnh Phúc là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, là địa điểm hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc, căn hộ cao cấp ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty CP Ống Thép Việt Đức VG PIPE đã đầu tư xây dựng tòa nhà 07 tầng tại số 08 Tôn Đức Thắng, là khu vực trung tâm Quảng trường thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

  Hội đồng thép ASEAN dọa trả đũa thép Trung Quốc

  12-01-2015

  Trong văn bản vừa gửi đến Bộ Công thương, Hiệp hội Thép VN (VSA) cho biết: Hội đồng gang thép Đông Nam Á - AISC tỏ ra lo ngại việc sản phẩm thép Trung Quốc xuất khẩu ồ ạt vào thị trường ASEAN.

  Tuyển dụng

  Tuyển dụng: Công nhân Cắt gọt kim loại

  23-10-2014

  Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức tuyển dụng công nhân cắt gọt kim loại làm việc tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  HOTLINE (84 -211) 3 593 596

  Hình ảnh hoạt động

  Chứng chỉ chất lượng

  Các đối tác