Giới thiệu VGS
Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Đức – VGS, một trong những thành viên cuả Tập đoàn Thép Việt Đức, mã chứng khoán VGS. Bên cạnh Công ty VGS, Tập đoàn thép Việt Đức còn bao gồm các thành viên sau:
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Tin Kinh tế - xã hội
 • Thông tin nội bộ
 • Tin trong ngành
 • Xà phòng chứa chất độc hại: Thị trường trong nước vẫn "nhan nhản"

  23-09-2016

  Dù Mỹ đã cấm lưu hành xà phòng diệt khuẩn có chứa 19 chất cấm nhưng hiện thị trường Việt Nam vẫn bán nhiều nước rửa tay diệt khuẩn chứa chất Triclosan.

  Thép Việt Đức tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBCNV công ty

  16-09-2016

  Tối 14/9/2016, tại Tòa nhà Tài chính Việt Đức (Số 08 Tôn Đức Thắng - Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Công ty Thép Việt Đức đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và trao học bổng cho con em CBCNV công ty đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

  Đầu tư vào ngành thép, hấp dẫn vì đâu?

  19-09-2016

  Chi phí đầu vào để sản xuất thép tại Việt Nam hiện nay còn khá “rẻ” do giá điện chưa tuân theo quy luật thị trường. Ngoài ra, các ưu đãi khác về nguồn nước, giải phóng mặt bằng, nhân công hay sự giám sát các tiêu chuẩn về xả thải ra môi trường của các cơ quan chức năng còn nhiều lỗ hổng cũng là điểm hấp dẫn nhà đầu tư khi bỏ vốn vào đây.

  Tuyển dụng

  Tuyển dụng: Công nhân Cắt gọt kim loại

  23-10-2014

  Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức tuyển dụng công nhân cắt gọt kim loại làm việc tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

  HOTLINE (84 -211) 3 593 596

  Hình ảnh hoạt động

  Chứng chỉ chất lượng

  Các đối tác