Giới thiệu VGS
Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Đức – VGS, một trong những thành viên cuả Tập đoàn Thép Việt Đức, mã chứng khoán VGS. Bên cạnh Công ty VGS, Tập đoàn thép Việt Đức còn bao gồm các thành viên sau:
Sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Tin Kinh tế - xã hội
 • Thông tin nội bộ
 • Tin trong ngành
 • Hoảng hồn với những kiểu mặt nạ kinh dị

  01-09-2014

  Nhiều du khách dạo chơi chợ Trung thu Hàng Lược, Hàng Mã (Hà Nội) bị giật mình, kinh hãi bởi những chiếc mặt nạ hình đầu lâu bỗng dưng nhào ra trước mặt.

  Thép Việt Đức tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng năm 2014

  25-08-2014

  Trong 02 ngày 23 và 24/8/2014, để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thành công chung của công ty cổ phần Ống Thép Việt Đức VG PIPE và Công ty cổ phần Thép Việt Đức VDS, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà phân phối trong và ngoài nước

  Ngành thép trước áp lực cạnh tranh từ Nga

  28-08-2014

  Theo thông tin từ Bộ Công thương, bộ này mới nhận được công văn của Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), nêu ý kiến với phương án thuế nhập khẩu của Việt Nam khi đàm phán Hiệp định Thương mại tự do với Liên minh Hải quan: Nga - Belarus - Kazakhstan.

  Tuyển dụng

  Tuyển dụng kỹ sư cơ khí, kỹ sư cán thép

  31-07-2013

  Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức tuyển dụng kỹ sư cơ khí, kỹ sư cán thép Yêu cầu chung Tốt nghiệp đại học Bách Khoa – Chuyên ngành cơ học biến dạng và cán kéo kim loại hoặc cơ khí chê tạo máy.

  HOTLINE (84 -211) 3 593 596

  Hình ảnh hoạt động

  Chứng chỉ chất lượng

  Các đối tác